Thai online store for Thai Lover
Store front

Store front
 
 
  Thai Book
  English Book / Learn Thai
  Cook Book
  Thai Magazine
  Sale ราคาพิเศษ

English Language

สวัสดีค่ะ สมาชิกทุกท่านที่สามารถอ่านภาษาไทยได้

   ก่อนอื่นต้องขอแนะนำตัวก่อนค่ะ Pink Lemon.Com คือ การรวมตัวของเพื่อน ๆ ที่เรียนหนังสือที่ต่างประเทศและน้อง ๆ ที่สามารถเขียนเว็บและทำเว็บได้ ภารกิจของเราก็คือ ต้องการให้เว็บ Pink Lemon.Com เป็นร้านหนังสือที่ตอบสนองความต้องการของชาวไทยและชาวต่างประเทศให้ได้มากที่สุด เพราะเรายังคงจำความรู้สึกที่ "งงเป็นไก่ตาแตก" ได้ดีตอนที่ไปเรียนต่างประเทศช่วงแรก ๆ แล้วตามเพื่อนไม่ทัน เนื่องจากยังไม่คุ้นเคยเรื่องภาษาที่ใช้มากนัก จึงต้องหาตำราภาษาไทยมาเทียบเพื่อให้เข้าใจเร็วขึ้น ก็แสนจะยากลำบากในการจัดหา เลยต้องวานให้พี่ ๆ น้อง ๆที่เมืองไทยหาซื้อมาให้ พวกเขาก็ไม่ค่อยมีเวลาที่จะจัดหามาให้ได้สักเท่าไร ก็คงต้องพึ่งพาให้เพื่อน ๆ หาให้ด้วย ตอนแรกก็โอเคดี แต่พอหลายครั้งเข้าก็รู้สึกเกรงใจ ไหนจะต้องเสียเวลาหาซื้อตำรามาให้เราแล้วยังต้องไปส่งไปรษณีย์ให้เราอีก รู้สึกรบกวนยังไงอยู่

   เรียนไปได้สักพักใหญ่และก็มีทำงานที่นั่น ทำเงินได้เองแล้ว างครั้งก็รู้สึกคิดถึงบ้านอยากจะอ่านหนังสือไทย นิตยสารไทย หรือดูหนัง ฟังเพลง เหมือนอยู่เมืองไทยก็ไม่รู้จะทำไงเลย ก็คงต้องเดินเข้าไปในเมืองตั้งไกล เพื่อไปหาหนังสือไทย นิตยสารไทยสัก 2-3 เล่ม ก็ไม่ค่อยมีตัวเลือกให้เรามากนัก เพราะหนังสือไทยในต่างประเทศค่อนข้างจะหาซื้อยาก อย่างในสหรัฐอเมริกา ถ้าอาศัยอยู่ในรัฐที่ค่อนข้างชนบท ก็จะไม่มีหนังสือไทยขายเลย ต้องเข้าไปซื้อตามเมืองใหญ่ๆ ซึ่งต้องใช้เวลาในการเดินทางนานพอสมควร ร้านตามเมืองใหญ่ๆ ก็ไม่แน่ว่าจะมีหนังสือที่ต้องการ เพราะจะมีเฉพาะบางเล่มที่มีแนวโน้มว่าจะขายได้เท่านั้น เราก็เข้าใจนั่นไม่ใช่ที่เมืองไทย แต่ก็พอคลายความเหงาให้เราได้บ้าง หลังจากเรียนจบแล้ว เราได้กลับเมืองไทย ได้ทำงานกันไปพักใหญ่ ๆ พอมีเงินเก็บกันพอสมควร ก็เลยปรึกษากับเพื่อน ๆ ที่เรียนมาด้วยกันว่าอยากทำธุรกิจเป็นของตัวเองไม่ต้องใหญ่โตอะไร จึงปรึกษาว่าจะทำอะไรดี เพื่อนคนหนึ่งออกความคิดว่าอยากจะทำร้านหนังสือบน Internet ซึ่งมองเห็นช่องทางทำกำไร ด้วยการเปิดร้านหนังสือออนไลน์ สำหรับคนไทยในต่างประเทศ เพราะพวกเราคิดถึงตอนที่อยู่ต่างประเทศ ว่าการหาซื้อหนังสือนั้นแสนยากลำบาก เราเลยต้องการที่จะอำนวยความสะดวกให้กับคนไทยที่อยู่ต่างประเทศทุกท่าน พวกเราก็เห็นว่าเป็นความคิดที่ดีเกี่ยวกับเรื่องนี้ ก็เลยได้ลงมือทำเว็บขึ้นมา ซึ่งมีชื่อเว็บว่า www.pinklemon.com อย่างที่คุณได้เห็นกันอยู่นี่ล่ะค่ะ เพื่อความบริสุทธิ์ใจและสร้างความมั่นใจให้กับคุณว่าทำการค้าจริง ๆ เรามีหลักฐานการค้าและที่อยู่พร้อมเบอร์โทรศัพท์ที่คุณสามารถติดต่อได้ตลอดเวลา เมื่อมีปัญหาหรือข้อสงสัยใด ๆ เกี่ยวกับเว็บไซด์ของเรา คุณสามารถติอต่อทาง MSNservice@pinklemon.com หรือโทรศัพท์เข้ามาสอบถามได้ตลอดเวลาทำการค่ะ คือ ช่วงเวลา 8.00 น.- 21.00 น.(ตามเวลาของประเทศไทย)วันจันทร์ ถึง วันเสาร์ ตามรายละเอียดข้างล่างนี้ค่ะ

   บริษัท ออลไทยบิส.คอม จำกัด

   63/11 หมู่ 3 ตำบล ท่าตำหนัก อำเภอ นครชัยศรี

   จังหวัด นครปฐม รหัสไปรษณีย์  73120

   โทร.081-944-5420

       ส่วนเรื่องการชำระเงินผ่าน Internetที่หลายท่านอาจจะยังรู้สึกเป็นกังวลถึงเรื่องความปลอดภัย ว่ามีความปลอดภัยไหม ต้องขอแจ้งให้ทราบเลยค่ะว่าเราใช้ระบบชำระเงินออนไลน์ในเว็บของเราทั้งหมดผ่าน  ซึ่งระบบการชำระเงินดังกล่าวเป็นของธนาคารโดยตรง มิใช่ระบบที่เราพัฒนาขึ้นเอง เพราะฉะนั้นมั่นใจได้เลยนะคะ มีปลอดภัยแน่นอน แต่ถ้าคุณยังไม่มั่นใจการชำระเงินด้วยบัตรเครดิตผ่านทางหน้าเว็บของเรา เรายังมีการบริการสั่งสินค้าผ่านแฟ็กซ์ ซึ่งคุณต้องเข้าไปเลือกสินค้าที่ต้องการ หลังจากเสร็จเรียบร้อยแล้วให้เลือกคลิ๊กที่ "Pay by Credit Card through FAX" ซึ่งแบบฟอร์มที่โชว์ขึ้นมาจะโชว์รายการสินค้าทั้งหมดที่คุณเลือกไว้ ตรวจสอบรายการอีกครั้ง กรอกรายละเอียดต่าง ๆให้ครบ แล้วแฟ็กซ์ ใบสั่งซื้อมาหาเราที่

   Fax : 034-230-676 (24 hours)

 

                                  ขอแสดงความนับถือ

                                   สิริลักษณ์

                                  E-Manager

 
Delivery Info  |   Special Request  |   Contact Us  |   About Us  |   FAQ  |   Help
Copyright © 2005 AllThaiBiz Co.,Ltd. All right reserved. service@pinklemon.com

All Thai Biz.Com Co.,Ltd is a Business Firm registered and governed in Thailand under the E-Commerce Business Registration Law ( Business Reg # 73141/46 )